มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ร่วมงานถวายราชสักการะเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 100 ปี วันประสูติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ณ หอประชุมปางสีดา ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดสระแก้ว

เมื่อวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.15 น. มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ดร.ภัทรภร ธรรมมะ ตำแหน่งผู้อำนวยการกองบริหารวิทยาเขต นางจริยา ธรรมธัญ ตำแหน่งบรรณารักษ์​​​​ นางสาวสโรชา ฉายลักษณ์ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี​​​​ นายเอกพล มูลม้าย
ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน​​​​ และนายพงศกร จำนงค์ศร
ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ร่วมงานถวายราชสักการะเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 100 ปี วันประสูติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ณ หอประชุมปางสีดา ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดสระแก้ว
.
โดยนายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานในพิธีวางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 100 ปี วันประสูติ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ในการนี้มีผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดสระแก้ว ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดสระแก้ว ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสระแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 19 ผู้แทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ผู้แทนอัยการจังหวัดสระแก้ว ปลัดจังหวัดสระแก้ว หัวหน้าส่วนราชการ นายอำเภอ เจ้าหน้าที่ และประชาชน เข้าร่วมพิธี
.
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว