คณะผู้บริหาร และคณาจารย์ รวมทั้งนิสิตสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายใน มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ภายในวันที่ 8 กันยายน พ.ศ.2566

เมื่อวันที่ 8 กันยายน พศ.2566 ดร. สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช ผู้รักษาการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร ดร.ภัทรภร ธรรมมะผู้อำนวยการกองบริหารวิทยาเขตสระแก้ว และคณาจารย์พร้อมทั้งบุคลากรกองบริหาร วิทยาเขตสระแก้ว นิสิตสองคณะ ร่วมกิจกรรมทำบุญครบรอบ 26 ปี มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว 9 กันยายน 2566 โดยสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายใน มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ภายในวันที่ 8 กันยายน พ.ศ.2566 โดยสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาเขตสระแก้วดังนี้
จุดที่ 1 หอพระพุทธโสธร
จุดที่ 2 ศาลพระภูมิศาลเจ้าที่
จุดที่ 3 สิ่งศักดิ์สิทธิ์กลางแจ้ง
จุดที่ 4 ไหว้สัมภเวสี 4 ทิศ