คณะผู้บริหาร นิสิต และศิษย์เก่า ร่วมทำบุญครบรอบ 26 ปี มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว 9 กันยายน 2566

เมื่อวันที่ 9 กันยายน พศ.2566 นายชรินทร์ ภู่ชัย นายอำเภอวัฒนานคร คุณศุภชัย ยุวถาวร พันตำรวจโท สราวุธ ศรีรักยิ้ม และคณะผู้บริหารโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ธนวัฒน์ พิมลจินดา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรบุคคล รักษาการแทนคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ธรรมวิริยสติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาทรัพยากรวิจัยและความสัมพันธ์เครือข่ายคณาจารย์ ดร. สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช ผู้รักษาการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร ดร.ภัทรภร ธรรมมะผู้อำนวยการกองบริหารวิทยาเขตสระแก้ว และคณาจารย์พร้อมทั้งนิสิตสองคณะ ร่วมกิจกรรมทำบุญครบรอบ 26 ปี มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว 9 กันยายน 2566 โดยถวายปิ่นโตภัตตาหาร และถวายเครื่องไทยธรรม พร้อมจตุปัจจัยแด่พระสงฆ์ และจากนั้นร่วม กิจกรรมการปลูกต้นไม้ (ต้นหางนกยูง) บริเวณหอพักนิสิตหญิง