ประกาศรับสมัครนิสิตรับทุนการศึกษา ปีการศึกษา 2561

ประกาศรับสมัครนิสิตขอรับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

รายละเอียดสามารถดาวน์โหลดเอกสาร

ดาวน์โหลด : ประกาศสมัครเพื่อคัดเลือกเข้ารับทุนส่งเสริมการศึกษานิสิตระดับปริญญาตรี (ครั้งที่ ๑)

ดาวน์โหลดทุนการศึกษา เทสโก้ โลตัส เพื่อนักศึกษามหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ประกาศรับสมัครนิสิตเพื่อคัดเลือกเข้ารับทุนส่งเสริมการศึกษา “ทุนคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ดาวน์โหลด : ใบสมัครขอรับทุนส่งเสริมการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และสังศาสตร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ประกาศรับสมัครนิสิตเพื่อขอรับทุนการศึกษา
ทุนการศึกษา เครือเจริญโภคภัณฑ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ดาวน์โหลด :ประกาศรับสมัครทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

ดาวน์โหลด :ขั้นตอนการสมัคร ทุนการศึกษาเครือเจริญโภคภัณฑ์