มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เข้าร่วมงานสืบสานประเพณีรดน้ำขอพร เนื่องในวันสงกรานต์ ปี ๒๕๖๖ สำนักงานอธิการบดี ม.บูรพา

“งานสืบสานประเพณีรดน้ำขอพร เนื่องในวันสงกรานต์ ปี ๒๕๖๖ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยบูรพา”
.
เมื่อวันอังคารที่ ๑๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๖ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว โดยกองบริหารวิทยาเขตสระแก้ว เข้าร่วม “งานสืบสานประเพณีรดน้ำขอพร เนื่องในวันสงกรานต์ ปี ๒๕๖๖” เพื่อเป็นการอนุรักษ์และสืบสานประเพณีอันดีงามของไทยให้คงไว้จากรุ่นสู่รุ่น อีกทั้งยังเป็นการขอพรจากพระพุทธรูปและผู้บริหารมหาวิทยาลัยบูรพา เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ผู้ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยบูรพา ณ สำนักงานอธิการบดี (อาคาร ภปร) ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยบูรพา
.
โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัชรินทร์ กาสลัก อธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.สุวรรณา รัศมีขวัญ รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน ผู้รักษาการแทนอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสระแก้ว และรองศาสตราจารย์ ดร.สมถวิล จริตควร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นตัวแทนผู้บริหารมาอวยพรให้แก่ผู้ปฏิบัติงานสังกัดสำนักงานอธิการบดีในครั้งนี้
.
➡️สามารถดาวน์โหลดภาพทั้งหมดได้ที่ https://burapha-my.sharepoint.com/:f:/g/personal/buupr_buu_ac_th/