>>ประกาศมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เรื่อง ประกวดราคาจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

รายละเอียด : ดาวน์โหลดประกาศประกวดราคา

เรื่อง ผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2562

รายละเอียด : ดาวน์โหลดแผนการจัดซื้อจัดจ้าง

เรื่อง เอกสารประกวดราคาจ้างด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทอรนิกส์ (e-bidding) การจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว

รายละเอียด : ดาวน์โหลดเอกสารประกวดราคาฯ