มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ร่วมโครงการกีฬาสานสัมพันธ์ 3 วิทยาเขต ณ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ระหว่างวันที่ 24 – 25 ธันวาคม พ.ศ. 2565

.
เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2565 เวลา 08.00 น. มหาวิทยาลัยบูรพา ร่วมจัดโครงการกีฬาสานสัมพันธ์ 3 วิทยาเขต ณ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตจันทบุรี ระหว่างวันที่ 24 – 25 ธันวาคม พ.ศ. 2565 ในการนี้นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เอกวิทย์ โทปุรินทร์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วศิน ยุวนะเตมีย์ ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตจันทบุรี รองศาสตราจารย์ ดร.ธนัฎฐ์ตฤณ บุนนาค ผู้รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสระแก้วดร.ลัญจกร สัตย์สงวนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตจันทบุรี และคณาจารย์ นิสิตมหาวิทยาลัยบูรพาทั้ง 3 วิทยาเขต กิจกรรมครั้งนี้มีรายการแข่งขันกีฬาวอลเล่ย์บอลประเภทชาย-หญิง กีฬาแบตมินตันชายเดี่ยว-หญิงเดี่ยว กีฬาบาสเก็ตบอลชาย-หญิง กีฬาแบตมินตันคู่ผสม กีฬาฟุตซอลและยังมีกิจกรรมสามสัมพันธ์มากมาย อาทิ การแสดงสันทนาการ 3 วิทยาเขต การแสดงผู้นำเชียร์ 3 วิทยาเขต กิจกรรมสามสัมพันธ์ 3 วิทยาเขต การแสดงดนตรีสด ในวันอาทิตย์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2565 แข่งขันกีฬาฮาเฮ ณ อาคารยิมเนเซียม และประกาศผลรางวัล จากนั้นร่วมปิดโครงการกีฬาสานสัมพันธ์ 3 วิทยาเขต โดยมอบธงกีฬาแก่เจ้าภาพครั้งถัดไปคือ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตบางแสน
.
ฝ่ายประชาสัมพันธ์กองบริหารวิทยาเขตสระแก้ว