เมื่อวันที่ 6 เมษายน พ.ศ.2566 มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เข้าร่วมงานจังหวัดสระแก้ว ในพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และ วันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์
.
ณ หอประชุมปางสีดา ศูนย์ราชการจังหวัดสระแก้ว นายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วยรองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ทหาร ตำรวจ เหล่ากาชาด และส่วนราชการ เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และ วันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ มีพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สด ถวายสักการะหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช รัชกาลที่ 1 จากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว กล่าวอาศิรวาทราชสดุดี พระสงฆ์เจริญชัยมงคลคาถา
.
โอกาสเดียวกัน ที่บริเวณด้านหน้าศาลากลางจังหวัดสระแก้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว พร้อมด้วยข้าราชการทุกหมู่เหล่า ประชาชนและจิตอาสา ร่วมกันปรับภูมิทัศน์พัฒนา เก็บกวาด ตัดกิ่งไม้และทำความสะอาด ทาสีรั้วด้านหน้าศาลากลางจังหวัดสระแก้วเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แสดงออกถึงความจงรักภักดี น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและบูรพกษัตริย์ไทยแห่งพระบรมราชจักรีวงศ์ทุกพระองค์ ที่ทรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยอยู่ร่มเย็นเป็นสุขตลอดมาถึงทุกวันนี้
.
งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว