คณาจารย์มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เข้าร่วมโครงการอบรมเรื่อง “การเตรียมงานวิจัยอย่างไรให้สนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืนและการจัดอันดับของมหาวิทยาลัย” เพื่อพร้อมขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ณ ห้องประชุม PJ 301 ชั้น 3 อาคาร 50 ปี มหาวิทยาลัยบูรพา ชลบุรี

คณาจารย์มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เข้าร่วมโครงการอบรมเรื่อง “การเตรียมงานวิจัยอย่างไรให้สนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืนและการจัดอันดับของมหาวิทยาลัย” เพื่อพร้อมขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ณ ห้องประชุม PJ 301 ชั้น 3 อาคาร 50 ปี มหาวิทยาลัยบูรพา (ศาสตราจารย์ประยูร จินดาประดิษฐ์)
————————————————
เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2566 คณาจารย์ทั้ง คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ และ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้วเข้าร่วมโครงการอบรม เรื่อง “การเตรียมงานวิจัยอย่างไรให้สนับสนุนการพัฒนาที่ยั่งยืนและการจัดอันดับของมหาวิทยาลัย” เพื่อให้ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยบูรพา มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินงาน และมีแนวทางสำคัญเพื่อนำไปสู่การจัดอันดับ The Times Higher Education Impact Rankings : Sustainable Development Goals และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในการวางแผนการตีพิมพ์ผลงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับเป้าหมายการพัฒนา ที่ยั่งยืน (SDGs) เพื่อเพิ่มจำนวนผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัยในการดำเนินการตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน SDGs ซึ่งส่งผลในการจัดอันดับ Impact Rankings ของมหาวิทยาลัยบูรพา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิรมล ธรรมวิริยสติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนาทรัพยากรวิจัยและความสัมพันธ์เครือข่าย เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ พร้อมด้วย ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรของมหาวิทยาลัยบูรพา เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย ณ ห้องประชุม PJ 301 ชั้น 3 อาคาร 50 ปี มหาวิทยาลัยบูรพา (ศาสตราจารย์ประยูร จินดาประดิษฐ์)
📌กิจกรรมการบรรยาย ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภศิลป์ ทวีศักดิ์ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ วิจัย และวิเทศสัมพันธ์ บัณฑิตวิทยาลัย บรรยายในหัวข้อ “หลักการของการจัดอันดับมหาวิทยาลัยบน THE Times Higher Education Impact Rankings: Sustainable Development Goals (SDGs) SDGs 3, 5, 11, 17” หัวข้อ “ภาพรวมมหาวิทยาลัยบูรพาและมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศไทยบน THE Times Higher Education Impact Rankings: Sustainable Development Goals (SDGs)” และหัวข้อ “ปัจจัยของความสำเร็จด้านการตีพิมพ์ของเป้าหมายการพัฒนา ที่ยั่งยืน ”