มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 ณ หอประชุมปางสีดา ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดสระแก้ว และ หอประชุมที่ว่าการอำเภอวัฒนานคร 🔹
……………………………………………………………………………………
     วันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2566 เวลา 19.19 น. มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว โดย นายเอกพล มูลม้าย ตำแหน่งนักวิเคราะห์นโยบายและแผน นางสาวสโรชา ฉายลักษณ์ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี  นางสาวชลลดา ประทุมมาลย์นนท์ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป(งานสารบรรณ)  นางสาวอรทัย บันลือ ตำแหน่งบรรณารักษ์ และ  นายนัฐพล เจริญศรี ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ นางสาววารุณี สายเนียม ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ  นางสุกัญญา ผิวนวล ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา นางจริยา ธรรมธัญ ตำแหน่งบรรณารักษ์ ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2566 โดยมีนายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานในพิธี ประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสระแก้ว รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ข้าราชการ อัยการ ศาล ทหาร ตำรวจ และประชาชนชาวจังหวัดสระแก้วทุกหมู่เหล่า ร่วมพิธี ณ หอประชุมปางสีดา ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดสระแก้ว และหอประชุมที่ว่าการอำเภอวัฒนานคร
     จากนั้น ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ได้นำข้าราชการ อัยการ ศาล ทหาร ตำรวจ จิตอาสาพระราชทาน และประชาชนทุกหมู่เหล่า ร่วมถวายพระพรชัยมงคล และร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ร้องเพลงสดุดีจอมราชา เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติ ถวายความจงรักภักดี และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ
ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว