มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว รับสมัครบุคคลเข้าทำงาน ตำเเหน่ง นักวิชาการคอมพิวเตอร์ และพนักงานขับรถยนต์

ดาวน์โหลดประกาศ

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำเเหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์

ดาวน์โหลดประกาศ

รับสมัครคัดเลือกบุคคลเป็นลูกจ้างมหาวิทยาลัย ตำเเหน่ง พนักงานขับรถยนต์