ขอเชิญร่วมประกวดคำขวัญเนื่องในวันต่อต้านคอร์รัปชั่นสากล วันที่ 9 ธันวาคม 2560

1 หัวข้อการประกวด >> ภายใต้แนวคิด “Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต”

2 คุณสมบัติ >> นักเรียน นักศึกษา เยาวชน ประชาชนทั่วไป ที่มีภูมิลำเนา หรือมีที่อยู่ปัจจุบันในจังหวัดสระแก้ว ยกเว้นเจ้าหน้าที่ของสำนักงาน ป.ป.ช. ไม่มีสิทธิ์ส่งคำขวัญเข้าประกวด

>> รางวัลชนะเลิศ จำนวน 1 รางวัล เงินรางวัล จำนวน 10,000 บาท<<