แจ้งทุกท่านทราบ เรื่อง ย้ายอุปกรณ์กระจายสัญญาณเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 28-29 ตุลาคม เวลา 07.00-24.00 น. ส่งผลให้ผู้ใช้งานระบบเครือข่ายของมหาวิทยาลัยบูรพา จะใช้งานไม่ได้ในช่วงวันและเวลาดังกล่าว

มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้วขออภัยในความไม่สะดวกในครั้งนี้