โครงการเตรียมความพร้อมก่อนสอบ (ครั้งที่ ๖) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว คณะเทคโนโลยีการเกษตร

สโมสรนิสิตคณะเทคโนโลยีการเกษตรได้จัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนสอบ (ครั้งที่ ๖) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ในระหว่างวันที่ ๒๐ – ๒๑ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ณ ห้อง ๑๔๐๑ อาคารศาสตราจารย์ ดร. สุชาติ อุปถัมภ์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว โดยมีทีมนิสิตผู้รับผิดชอบโครงการได้แก่ นางสาวอรัญญา สิงโสภา, นายพัฒธนพงศ์ โกเลียง, นายศิวะพันธุ์ ชื่นงูเหลือม และนางสาวชลิตา รัชอินทร์ และดร.กัญญารัตน์ เหลืองประเสริฐ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ

โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตคณะเทคโนโลยีการเกษตรได้เตรียมความพร้อมก่อนทดสอบประมวลความรู้ ซึ่งได้มีการแลกเปลี่ยนความรู้จากทีมงานรุ่นพี่ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพก่อนสอบให้แก่รุ่นน้อง โดยได้จัดรายวิชาเตรียมความพร้อมตามความสนใจของผู้เข้าร่วมโครงการ ได้แก่ เคมีพื้นฐาน หลักชีววิทยา และหลักการผลิตสัตว์ เป็นต้น