กิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนที่จะสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย ณ โรงเรียนร่มเกล้าวัฒนานคร สระแก้ว รัชมังคลาภิเษก

มื่อวันที่ ๒๓ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑
มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว โดย คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตร และ โครงการจัดตั้งคณะพาณิชยศาสตร์และบริหารธุรกิจ
เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการศึกษาต่อแก่นักเรียนที่จะสำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย

#TCAS62 #บูรพาสระแก้ว