TCAS รอบที่ 1 : Portfolio ปีการศึกษา 2562 เปิดรับสมัครวันที่ 1 – 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561

นักเรียนผู้สนใจสมัครเรียนต่อใน มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ผ่านระบบ TCAS รอบที่ 1 Portfolio
ขอให้ศึกษารายละเอียดกำหนดการรับสมัคร และคุณสมบัติผู้สมัคร วิธีการคัดเลือก และวิธีการส่ง Portfolio
ซึ่งแต่ละโครงการฯ จะแตกต่างกันไป

– โครงการรับตรง วิทยาเขตสระแก้ว ครั้งที่ 1 -> (รับสมัครออนไลน์) (ระเบียบการรับสมัคร)
– โครงการบูรพาพัฒนาเกษตรยุคใหม่ ครั้งที่ 1 -> (รับสมัครออนไลน์) (ระเบียบการรับสมัคร)
– โครงการเพชรตะวันออก -> (รับสมัครออนไลน์) (ระเบียบการรับสมัคร)
– โครงการพัฒนากีฬาสู่ความเป็นเลิศ -> (รับสมัครออนไลน์) (ระเบียบการรับสมัคร)
– โครงการ MOU -> (รับสมัครออนไลน์) (ระเบียบการรับสมัคร)
– โครงการนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษทั่วประเทศ -> (รับสมัครออนไลน์) (ระเบียบการรับสมัคร)
– โครงการโควตาพิเศษโรงเรียนสาธิตพิบูลบำเพ็ญ -> (รับสมัครออนไลน์) (ระเบียบการรับสมัคร)

– โครงการ สอวน. -> (รับสมัครออนไลน์) (ระเบียบการรับสมัคร)
– โครงการคุณธรรมนำเข้ามหาวิทยาลัย เด็กดีศรีระยอง -> (รับสมัครออนไลน์) (ระเบียบการรับสมัคร)
– โครงการส่งเสริมนักเรียนที่มีคุณธรรมและจริยธรรม เด็กดีมีที่เรียน -> (รับสมัครออนไลน์) (ระเบียบการรับสมัคร)

*จำนวนรับสมัครแต่ละคณะและหลักสูตรที่เปิดสอนของมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ในโครงการต่างๆ -> (รายละเอียด)

หมายเหตุ :
วิธีการจัดส่ง Portfolio (แฟ้มสะสมผลงาน) -(เฉพาะโครงการพัฒนากีฬาสู่ความเป็นเลิศ และโครงการนักเรียนที่มีความสามารถพิเศษ)
– ส่งทางไปรษณีย์ กองทะเบียนและประมวลผลการศึกษา มหาวิทยาลัยบูรพา เลขที่ 169 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี 20131
– ส่งด้วยตนเอง ณ งานรับเข้าศึกษา กองทะเบียนและประมวลผลกำรศึกษา ชั้น 1 มหาวิทยาลัยบูรพา เลขที่ 169 ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี โทรศัพท์ 038-102715-29

1969total visits,1visits today