มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว จัดกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ อาคารเทียนทอง

เมื่อวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ คณะผู้บริหาร คราจารณ์ บุคลากรเเละนิสิต หาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ร่วมจัดกิจกรรม ๕ ธันวาคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร  วันชาติ  และวันพ่อแห่งชาติ ณ อาคารเทียนทอง มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว โดยวันที่ ๕ ธันวาคม ของทุกปีถือเป็น ๓ วันสำคัญของไทย๑ วันสำคัญของโลก วันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ตรงกับวันที่ ๕ ธันวาคม ของทุกปี