มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เข้าร่วมประชุมและอบรมกับกองบริหารการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยบูรพา ภายใต้โครงการสัมมนาผู้บริหารและผู้ประสานงานวิจัย มหาวิทยาลัยบูรพา หัวข้อ การดำเนินงานวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยบูรพา ระหว่างวันที่ 30-31 มีนาคม พ.ศ.2566 ณ โรงแรมการ์เด้น ซีวิว รีสอร์ท พัทยา จังหวัดชลบุรี