มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้วเข้าร่วมประชุมหารือข้อราชการพร้อมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อขับเคลื่อนการขอใช้และขอถอนสภาพที่ดินอันเป็นสาธารณประโยชน์ แปลงโคกป่าเพ็ก หมู่ที่ 4 ตำบลวัฒนานคร อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว ที่ตั้งของมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว

เมื่อวันอังคารที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2566 เวลา 12.00 น. รศ.ดร.สุวรรณา รัศมีขวัญ รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสระแก้ว มหาวิทยาลัยบูรพา ผศ.ดร.ภัทรมน สาตรักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกฎหมาย ผศ.ดร.กฤษณะ ชินสาร คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ ดร.สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช ผู้รักษาการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร และดร.ภัทรภร ธรรมมะ ผู้อำนวยการกองบริหารวิทยาเขตสระแก้ว เข้าร่วมประชุมหารือข้อราชการพร้อมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อขับเคลื่อนการขอใช้และขอถอนสภาพที่ดินอันเป็นสาธารณประโยชน์ แปลงโคกป่าเพ็ก หมู่ที่ 4 ตำบลวัฒนานคร อำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว ที่ตั้งของมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว กับนายภูมิวัชร์ อุดมทรัพย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว นางสาวกาญจนาวงศ์มณี ปลัดอำเภอ(จนง.ปค.ปฏิบัติการ)ผู้แทนจากนายอำเภอวัฒนานคร นายเกียรติคุณ พรหมเพรช เจ้าพนักงานที่ดินจังหวัดสระแก้ว นายปรมะ ลิ้มศิริสัมพันธ์ นักวิชาการที่ดินชาญการพิเศษ พร้อมด้วย นางสาวเกวรี สงวนสุข นิติกรชำนาญการ นางสาววิไลลักษณ์ แจ้งโพธิ์ นิติกรมหาวิทยาลัยบูรพา
.
ในการนี้ การประชุมหารือในแนวทางขอใช้ขอถอนสภาพที่ดินสาธารณะประโยชน์ กล่าวถึงการพัฒนาแหล่งน้ำภายในวิทยาเขตสระแก้ว และแนวทางบริหารจัดการมหาวิทยาลัยด้านการศึกษา รวมทั้งความร่วมมือเพื่อพัฒนาการศึกษาของนักเรียนในพื้นที่จังหวัดสระแก้วด้านบุคลากรทางสาธารณสุขของจังหวัดสระแก้ว ณ ห้องประชุมทางไกล ชั้น 4 อาคารศาสตราจารย์ ดร.สุชาติ อุปถัมภ์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว
.
งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว