มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ณ หอประชุมอำเภอวัฒนานคร ที่ว่าการอำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว

เมื่อวันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้วโดย ดร. ภัทรภร ธรรมมะ ผู้อำนวยการกองบริหารวิทยาเขตสระแก้ว และคณะ ร่วมกิจกรรม ๕ ธันวาคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมี นายจักรพงษ์  พันธุ์โชติ  นายอำเภอวัฒนานคร  พร้อมด้วยข้าราชการพลเรือน  ข้าราชการทหาร  ข้าราชการตำรวจ  ข้าราชการครู   หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ  องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น  กำนัน  ผู้ใหญ่บ้านฯลฯ และประชาชน  โดยนายอำเภอวัฒนานคร  เป็นประธานในพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้  กล่าวน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ  และพิธีถวายบังคม  กิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร  มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช  บรมนาถบพิตร  วันชาติ  และวันพ่อแห่งชาติ ณ หอประชุมอำเภอวัฒนานคร ที่ว่าการอำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว

โดยวันที่ ๕ ธันวาคม ของทุกปีถือเป็น ๓ วันสำคัญของไทย๑ วันสำคัญของโลก วันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ตรงกับวันที่ ๕ ธันวาคม ของทุกปี