– มหาวิทยาลัยบูราพา วิทยาเขตสระแก้ว ขอเชิญนิสิตหอพักทุท่านเข้าร่วมโครงการการปฐมนิเทศนิสิตหอพัก ประจำปีการศึกษา 2566

……………………………………….
กิจกรรมที่ 1 ในวันที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 (รูปแบบออนไลน์) เวลา 15.00-16.00o.
– กิจกรรมการแนะนำแนวปฏิบัติการอยู่หอพักนิสิต ลิงค์ออนไลน์ https://meet.google.com/vpb-jxqd-qqj?hs=122&authuser=0 – การให้ความรู้หัวข้อ “ข้อมูลพื้นฐานในด้านการให้บริการ และสวัสดิการต่าง ๆ ของนิสิตหอพัก”
……………………………………….
กิจกรรมที่2 ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2566
ณ บริเวณลานหน้าอาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว เวลา 16.00-21.00น. พบกับ
– กิจกรรมแข่งขันประกวดการร้องเพลงเพื่อสานสัมพันธ์ระหว่าง พี่น้องชาวหอพักนิสิต
– ประกาศผู้เข้าร่วมแข่งขันประกวดการขับร้องเพลง
– มอบของรางวัลแก่ผู้ชนะการแข่งขัน การขับร้องเพลง โดย ดร.สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช
– กิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย และรับประทานอาหารเย็นร่วมกัน (ฟรี)
มากันเยอะๆนะคะ
สอบถามเพิ่เติมงานกิจการนิสิต /งานประชาสัมพันธ์