อาจารย์ ดร. นงนุช ศรีสุข อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว รับรางวัล “บุคคลต้นแบบดีเด่น ประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม”

คณะวิทยาศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร. นงนุช ศรีสุข อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐ   ประศาสนศาสตรบัณฑิต ผู้ได้รับรางวัล “บุคคลต้นแบบดีเด่น  ประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม” ซึ่งเป็นรางวัลประกาศเกียรติคุณระดับนานาชาติแก่องค์กร บุคคลต้นแบบดีเด่นแห่งปี  โดยมี พลเอก อภิชาติ เทียบศรไชย  ราชองครักษ์พิเศษ เป็นประธานในการมอบรางวัล พิธีการมอบรางวัล Naga Awards ครั้งที่ ๑ นี้ จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ ๘ ธันวาคม  พ.ศ. ๒๕๖๑ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ โรงละครแห่งชาติ ถนนราชินี แขวงบรมมหาราชวัง เขตพระนคร  กรุงเทพมหานคร โดยสมาคมสื่อมวลชนสัมพันธ์ ประเทศไทย  สภาสื่อมวลชน แห่งประเทศไทย สภาศาสนสัมพันธ์โลก และภาคีเครือข่าย

คณะฯ จึงขอแสดงความยินดีและยกย่องเชิดชูเกียรติแก่ อาจารย์ ดร. นงนุช ศรีสุข มา ณ โอกาสนี้ และขอชื่นชมในความรู้ความสามารถ รวมทั้งการเป็น แบบอย่างที่ดีในการดำเนินงานสืบเนื่องต่อไป