มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ร่วมกิจกรรม ๑๓ ต.ค. ๒๕๖๕ วันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมอำเภอวัฒนานคร ที่ว่าการอำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว

เมื่อวันที่ ๑๓ ต.ค. ๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๑๐ น. ดร.ภัทรภร ธรรมมะ ผู้อำนวยการกองบริหารวิทยาเขตสระแก้ว และบุคลากร มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้วเข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา พร้อมด้วย นายจักรพงษ์ พันธุ์โชติ นายอำเภอ วัฒนานคร ข้าราชการพลเรือน ข้าราชการทหาร ข้าราชการตำรวจ ข้าราชการครู หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครอง ส่วนท้องถิ่น กำนัน ผู้ใหญ่บ้านฯลฯ และประชาชน ในกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้าย วันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมอำเภอ วัฒนานคร ที่ว่าการอำเภอวัฒนานคร จังหวัดสระแก้ว