มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้วเข้าร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดสระแก้ว ประจำเดือนมีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมศานิตย์ นาคสุขศรี ชั้น 2 อาคาร ศ.ดร.สุชาติ อุปภัมภ์

เมื่อวันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 09.30 น.มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว รศ.ดร.สุวรรณา รัศมีขวัญ รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสระแก้ว ผศ.ดร.ภัทรมน สาตรักษ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกฎหมาย ผศ.ดร.กฤษณะ ชินสาร คณบดีคณะวิทยาการสารสนเทศ ดร.สิริเชษฐ์ รัตนะชิตธวัช ผู้รักษาการแทนคณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร ดร.ภัทรภร ธรรมมะ ผู้อำนวยการกองบริหารวิทยาเขตสระแก้ว เข้าร่วมการประชุมคณะกรมการจังหวัดสระแก้ว ประจำเดือนมีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมศานิตย์ นาคสุขศรี ชั้น 2 อาคาร ศ.ดร.สุชาติ อุปภัมภ์
.
โดย รศ.ดร.สุวรรณา รัศมีขวัญ รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและทรัพย์สิน รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสระแก้ว มหาวิทยาลัยบูรพา กล่าวต้อนรับและนำเสนอภารกิจของมหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว ภายใต้การดำเนินงานเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจและสภาพสังคม โดยเฉพาะด้านค่านิยมทางการศึกษา โดยมหาวิทยาลัยบูรพามุ่งเน้นไปในด้านมิติการเกษตรอัจฉริยะ โลจิสติกต์เชื่อมโยงระหว่างประเทศ และการท่องเที่ยวเชิงสร้างสรรค์ โดยจะดำเนินงานบนพื้นฐานหลักของพันธกิจของมหาวิทยาลัย และเป็นแหล่งการเรียนรู้ แหล่งวิจัย รวมทั้งการบริการวิชาการ แก่สังคม
.
ในการนี้นายปริญญา โพธิสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว เป็นประธานการประชุมคณะกรมการจังหวัดสระแก้ว หัวหน้าส่วนราชการ หัวหน้าหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ นายอำเภอ และผู้แทนองค์กรเอกชน ในครั้งที่ 3/2566 ประจำเดือนมีนาคม 2566 โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว ปลัดจังหวัดสระแก้ว รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดสระแก้ว หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ นายอำเภอ และผู้แทนองค์กรเอกชน เข้าร่วมการประชุม โดยส่วนราชการ/หน่วยงานได้ชี้แจงและรายงานผลการดำเนินงานของหน่วยงานที่ผ่านมา รวมถึงการหารือข้อราชการที่สำคัญของจังหวัดสระแก้ว
.
งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยบูรพา วิทยาเขตสระแก้ว